Ai là Green Lantern được giao nhiệm vụ bảo vệ Krypton

Ai là Green Lantern được giao nhiệm vụ bảo vệ Krypton khi hành tinh này bị hủy diệt?

Green Lantern của khu vực nơi hành tinh Krypton bị phá hủy không ai khác chính là Tomar-Re, Green Lantern đầu tiên mà Hal Jordan gặp gỡ trong tập truyện Green Lantern #6 (lưu ý đây không phải là Green Lantern đã trao lại sức mạnh của mình cho Hal khi ông qua đời tại Trái Đất).

Elliot S Maggin là tác giả đã kể lại câu chuyện này trong Superman #257, tập truyện được minh họa bởi Dicks Dillin và Giordano. Trong tập truyện này, chúng ta biết được rằng Tomar-Re đã gần sắp nghỉ hưu, nhưng các Guardian muốn ông xoa dịu ông về sai lầm mà ông cho là lớn nhất trong sự nghiệp làm Green Lantern của mình. Ngày trước, các Guardian đã để mắt tới cậu bé người Krypton tên là Kal-El, để nhắm cậu bé vào vai trò lãnh đạo của Green Lantern Corps trong tương lai. Họ nhận ra Krypton đang phải đối mặt với những vấn đề rất cấp bách. Vì thế, các Guardian chỉ định Tomar-Re tới Krypton để âm thầm giải quyết vấn đề của hành tinh này, do người Krypton thường có xu hướng không muốn người ngoài nhúng tay vào giúp đỡ họ.

Tuy nhiên, vào cái ngày định mệnh đó, khi Tomar-Re đang chuẩn bị sử dụng một nguyên tố mà ông phát hiện được để cứu lấy Krypton, ông gặp một vấn đề khiến cho mắt ông bị mù tạm thời và không kịp cứu lấy Krypton…

Các Guardian giải thích cho Tomar chuyện gì đã xảy ra với đứa bé Kal-El. Cậu nhóc đã trưởng thành và trở thành Superman, vì thế họ khuyên Tomar-Re đừng nên tự dằn vặt bản thân quá nhiều vì những gì đã xảy ra trong quá khứ.

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment