Búa mới của Thor trong Avengers:Infinity War

Thor – Ultimate Thor – Stormbreaker

Thor: Ragnarok đã cho chúng ta thấy việc chiếc búa “Meo Meo” – Mjolnir của Thor bị Hela phá nát thế nào.

Tuy nhiên trong bộ đồ chơi được tung ra, chúng ta có thể thấy rõ Thor đã có chiếc búa mới cho mình. Điểm đặc biệt ở đây là chiếc cán búa, cái tên và hình dạng của nó.

Đầu tiên là cán búa, nó được tạo ra bởi vật chất như cành cây và như trong Trailer gần đây thì Thor cùng Groot, Rocket sẽ du hành quanh vũ trụ để tìm kiếm gì đó. Chắc chắn đây sẽ là lúc họ đi đúc chiếc búa mới cho Thor và Groot sẽ hiến một cánh tay của mình cho Thor để anh làm cán búa.

Bên cạnh đó Thor cũng có một vũ khí khác có tên à Jarnbjorn. Đây là một chiếc rìu ma thuật có cán làm bằng gỗ ma thuật. Thor sử dụng Jarrnbjorn sau khi bị mất đi sự “xứng đáng” và không thể nhấc được Mjolnir lên. (All New All Different Thor, Original Sins)

Tiếp theo là chi tiết hình dạng của búa. Nhìn chiếc búa mới của Thor y hệt như chiếc búa Mjolnir của Thor trong đầu truyện Ultimate Marvel. Chiếc búa này trong truyện có công dụng không khác so với chiếc búa ta vẫn quen thuộc. Tuy nhiên nó đặc biệt ở chỗ kẻ không xứng đáng mà động vào thì không chỉ không nhấc lên được mà còn bị hủy diệt ngay lập tức.

Cuối cùng là cái tên búa mới sẽ là Storm Breaker. Cái tên này nếu các bạn không đọc truyện thì sẽ không thấy quen thuộc nhưng với các bạn yêu comic như mình thì đây là cái tên cực thú vị.

Storm Breaker là 1 chiếc búa thần sấm thuộc về Beta Ray Bill, một chiến binh đã đánh bại được Thor và cũng xứng đáng với Mjolnir. Vì chiến thắng này và sự xứng đáng với quyền lực của Thor, Odin đã cho người đúc ra một chiếc búa có hình dáng hao hao búa Ultimate Thor cho Beta Ray Bill. Và chiếc búa mới này có tên là Storm Breaker.

Các bạn yêu thích bài viết của Samurice có thể like fanpage của tác giả tại đây.

Nguồn: Samurice

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment