Cái chết của Thor được hé lộ trên ảnh bìa mới của Marvel Legacy

Marvel Comics cho ra mắt hình ảnh bìa truyện mới cho thời kì truyện Marvel Legacy, hé lộ “Cái chết của Thor hùng mạnh”. Hình ảnh được minh họa bởi họa sĩ Stephanie Hans.

Thor trong hình ảnh này không ai khác chính là Jane Foster, người đang thất bại trong cuộc chiến chữa trị bệnh ung thư. Căn bệnh liên tục đày đọa nữ anh hùng này mỗi khi cô không ở trong nhân dạng Thor và sở hữu sức mạnh của Thần sấm xứ Asgard. Sức mạnh của Thor đồng thời cũng là một phần nguyên nhân khiến cho Jane thất bại trong việc chữa trị ung thư, khi các hoá chất được đưa vào người cô trong các buổi hoá trị đều bị vô hiệu hoá do sức mạnh từ búa thần Mjolnir mang tới mỗi khi cô hoá thành Thần sấm Thor.

Hình ảnh này của Jane Foster Thor gợi nhớ đến bìa truyện huyền thoại khi xưa về “Cái chết của Captain Marvel”, đầu truyện kể về cái chết của Mar-Vell, người khi đó mang trên mình danh hiệu Captain Marvel. Khi đó anh cũng chết vì bệnh ung thư, hậu quả từ trận chiến với ác nhân Nitro.

“Một khởi đầu mới, không chỉ đưa chúng ta trở lại với lịch sử chuẩn mực của Marvel, mà còn vẽ ra con đường để hướng tới tương lai. MARVEL LEGACY sẽ cho ra mắt những câu chuyện để gợi nhớ cho mọi người tại sao Marvel lại là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực comics,” Tổng biên tập Axel Alonso cho biết trong bài phỏng vấn với báo chí gần đây. “Các đầu truyện sẽ khai thác những điểm sáng trong lịch sử đa dạng và giàu có của Marvel, gợi nhớ cho người đọc về mối liên hệ giữa các nhân vật, và đưa tới sự xuất hiện trở lại của những nhân vật nổi tiếng đã bị bỏ quên suốt thời gian qua. Trên tất cả, chúng tôi muốn đưa thật nhiều tiếng cười vào trong những tập truyện mà chúng tôi sẽ xuất bản trong tương lai!”

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment