Chuyện gì đã xảy ra với con nhện đã cắn Spiderman?

Chương trình giải đáp thắc mắc comic của CBR đã quay trở lại với câu hỏi, hmm số phận của chú nhện nhiễm phóng xạ đã cắn Peter rồi sẽ đi về đâu? Yeah hầu hết các bạn đều biết là con nhện đã chết sau khi cắn Peter đúng không? Nhưng mà cũng không hẳn thế đâu 😀

Trong Amazing Fantasy #15 do Stan Lee và Steve Ditko chắp bút, chúng ta thấy được khá rõ là con nhện đã chết sau khi trao cho Peter sức mạnh của nhện.

Nhưng vài năm sau đó trong Amazing Spider-Man (Volume 3) #4 chúng ta mới biết được là con nhện trước khi đi bán muối đã cố cắn thêm một người. Đó là Cindy Moon.

Hey, vẫn chưa đủ ngạc nhiên đâu. Rõ ràng biệt danh Nhện Nhọ đầu tiên phải thuộc về chú nhện này, đã bị nhiễm phóng xạ, tử vong sau khi cắn người nhưng chưa hết… xác chú còn trở thành bữa ăn cho một tên lập dị thèm khát sức mạnh của nhện. Chính trong Spider-Man’s Tangled Web, sự xuất hiện của The Thousand – đã từng là bạn học cũ của Peter.

Cuối tập truyện này, The Thousand có vẻ như bị giết nhưng thật ra hắn vẫn còn tồn tại trong hình dạng một con nhện bé nhỏ và cố gắng tẩu thoát đợi thời cơ phục thù. Nhưng có vẻ lời nguyền Nhện Nhọ luôn đeo bám họ nhà Nhện bất kể là anh hùng hay ác nhân.

Nguồn: CBR

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment