Nghịch lý thời gian giữa Shatterstar và Longshot.

Ai đã xem trailer Deadpool 2 có thể nhận ra siêu anh hùng Shatterstar sẽ do nam diễn viên Lewis Tan thủ vai trong ảnh dưới, bên cạnh anh là người cha – cũng là một siêu anh hùng khác có tên là Longshot. Trong comics, Shatterstar là con đẻ của hai siêu anh hùng Longshot và Dazzler.

Trong sự kiện “The End of X-Factor”, Mephisto đã vô tình gửi Shatterstar trở về quá khứ ở Mojoverse. Sau đó, anh được phát hiện ra bởi Arize the Creator, một nhà khoa học, người được coi như là Đấng Tạo hóa của vũ trụ Mojoverse; ông đã lấy mẫu DNA của anh và tạo ra Longshot. Điều này vô tình tạo ra một nghịch lý, và sau đó, khi Shatterstar cùng người bạn Rictor của anh đi vào một cổng không gian khác trong khi Mojo tấn công vào nơi ở của Arize, đó cũng là lúc Dazzler đang mang thai, là Shatterstar sau này.

Sau đó, Shatterstar quyết định tẩy não Longshot & Dazzler rằng họ đã từng có con, anh cùng Rictor mang đứa trẻ sơ sinh đến Mojoworld trong tương lai 100 năm sau. Đứa trẻ mồ côi này lớn lên trên hành tinh này & trở thành một trong những người sáng lập ra X-Force cùng Cable.

Vậy thì có thể nói rằng, Longshot là vừa là bố của Shatterstar, vừa là con của Shatterstar, mà Shatterstar vừa là bố của Longshot, vừa là con đẻ của anh. Và vì thế nên Shatterstar là ông nội của chính anh ta, và Longshot cũng vậy.

Nguồn: Hội quán Marvel & DC

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment