Silver Surfer sẽ xuất hiện trong Infinity War?

Sau khi anh em nhà Russo công bố sẽ cho Captain Marvel của Brie Larson và một nhân vật do Tyrion Lanister thủ vai xuất hiện trong Avengers: Infinity War thì chúng ta có được thêm một thông tin mới về dàn diễn viên quá khổ của phim bom tấn này.

Nếu các bạn chưa biết, trang Metacritics vừa mới thêm một dòng chữ nho nhỏ trong dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong Infinity War vài ngày trước. Thông tin được cho thêm là Silver Surfer được thủ vai bởi Curt Clendenin.

Curt Clendenin là một diễn viên đạo diễn chưa có tên tuổi trong làng điện ảnh Holywood và việc anh tham gia Infinity War sẽ là một dấu mốc lớn trong sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả.

Với diễn biến của Infinity War và dàn diễn viên đã quá khổ, việc chúng ta được thấy Captain Marvel xuất hiện trong phim đã cực kì khó và có thể cô chỉ xuất hiện ở vài phân đoạn ngoài vũ trụ nếu không bị nhét vào Mid credit hoặc After credit. Vì thế việc đưa Silver Surfer vào phim sẽ là một dấu hỏi chấm cực lớn về quyết định của hai đạo diễn tài năng nhà Russo.

Bên cạnh đó, Silver Surfer là một tài sản của FOX entertainment cùng với gói Fantastic Four (Silver Surfer lần đầu xuất hiện trong truyện Fantastic Four nên anh cũng là một sản phẩm trong gói truyện này). Và luật thương mại của Hoa Kì quy định thương vụ này phải đến 2020 mới được đem vào sản xuất. Vì thế nên việc Silver Surfer đến với MCU ở thời điểm hiện tại là tín hiệu cho Fantastic Four dường như chỉ có 1% là chính xác.

Tuy nhiên, nếu đây là một sự kiện giống như việc SONY cho Marvel Studios đem Spiderman vào Captain America: Civil War với ý nghĩa là “mượn” thì có thể hơn.

Liệu Silver Surfer có xuất hiện trong Avengers: Infinity War không? Hãy cùng chờ đến ngày 27/4 tới để xác nhận nhé? Bởi vì hiện tại mọi thông tin đều chưa được các nhà làm phim xác nhận và khả năng xảy ra chuyện “bịp báo chí” để giữ thông tin mật của phim là rất có thể.

Các bạn nghĩ sao? Nếu Silver Surfer xuất hiện trong phim thì vai trò của anh sẽ là gì và nếu có thêm thông tin gì về sự việc trên hãy comment bên dưới nhé!

Các bạn yêu thích bài viết của Samurice có thể like fanpage của tác giả tại đây.

Nguồn: Samurice

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment