Tại sao lại không có phiên bản Symbiote của Thor?

Trong Secret Wars tập 8, xuất bản năm 1984, khi Spidey ở Battlewworld, mặc trên mình bộ trang phục rách rưới do hậu quả của trận chiến trước đó. Anh đi ngang qua Hulk và Thor, hai người này bảo với anh họ vừa tìm được một cỗ máy có thể phục hồi lại áo choàng và mũ của Thor, và khuyên Spidey nên tới dùng thử. Anh tới đó và nhận được bộ trang phục màu đen kinh điển mà sau này sẽ trở thành ác nhân Venom truyền kiếp của Spidey. Câu hỏi ở đây là, tại sao Thor cũng sử dụng cỗ máy đó nhưng lại không nhận được bộ trang phục Symbiote như Spidey?

Câu trả lời nằm ở tập truyện cuối cùng của sự kiện này, Secret Wars tập 12, sau khi anh phát hiện ra cỗ máy mà Thor (và những người khác) sử dụng KHÔNG PHẢI là cỗ máy mà Spidey đã sử dụng.

Cỗ máy mà Spidey-Man sử dụng hoá ra lại là một nhà tù dành cho Venom. Tại sao nó lại mở trong căn phòng đó? Có lẽ bởi vì Beyonder sưu tập rất nhiều thứ từ nhiều thế giới khác nhau, nên hắn chỉ đơn giản là vô tình ném nhà ngục đó vào chung có chiếc máy tạo ra trang phục mà Thor đã sử dụng.

Nguồn: Comic Book Questions Answered (Cbr.com)

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment