Young Justice: 5 tập đầu của season 3 đã được lồng tiếng

Sau khi tin tức về việc mùa thứ 3 của Young Justice được công bố vào tháng 11 năm 2016, và được Warner Bros xác nhận, thì cách đây không lâu, đã xuất hiện thông tin về việc dàn diễn viên của mùa 3 hoàn thành xong công việc lồng tiếng cho 5 tập phim đầu tiên.

Thông tin tốt lành này được thông báo một cách gián tiếp bởi diễn viên Nolan North, người lồng tiếng cho Superboy, tại sự kiện AwesomeCon. Khi anh đang bàn về tình bạn mà anh phát triển với diễn viên Khary Payton (lồng tiếng cho Aqualad) trong quá trình làm việc, Nolan cho biết: “Chuyện đó đang diễn ra, chúng tôi vừa lồng tiếng xong cho 5 tập đầu”. Tất nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, số tập phim mà đoàn làm phim đã thực hiện chắc chắn sẽ nhiều hơn con số 5, bởi tiết lộ này của Nolan đã được đưa ra cách đây vài tuần.

Young Justice, đã lên sóng được 2 mùa, trước khi kết thúc với mạch truyện “Invasion” kinh điển. Sau nhiều năm được các fan liên tục đề nghị làm tiếp mùa thứ 3, Warner Bros. Animation cuối cùng đã thông báo sẽ chính thức có season 3 với tựa đề “Young Justice: Outsiders”. Trong mùa mới này, mười người hùng trẻ tuổi sẽ đương đầu với thử thách lớn nhất của họ khi chiến đấu với các meta-human ngoài vòng pháp luật và những hiểm họa kinh hoàng mà chúng gây ra cho một xã hội vốn dĩ đã điên đảo bởi những cuộc chạy đua và tranh đấu về siêu sức mạnh trải dài khắp toàn cầu và cả ngân hà.

Đã có những đồn đoàn về việc mùa thứ 3 của Young Justice sẽ chiếu được trên Cartoon Network, cùng với Teen Titans Go! và Justice League Action. Tuy vậy, theo thông tin chính thức được đưa ra, series này sẽ được phát sóng trên dịch vụ streaming riêng của Warner Bros. DC-themed cùng với series live-action mới về nhóm Teen Titans.

Bài viết này có thú vị không?

Hãy đánh giá bài viết này!

Average rating / 5. Số lượt bình chọn:

Nếu bạn thấy bài này thú vị...

Hãy chia sẻ cùng mọi người!

Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

Hãy giúp tụi mình cải thiện!

Leave a comment